Trang Chủ » Sản phẩm » CapitaLand mua lại khu dân cư chính với giá 61 triệu USD

CapitaLand mua lại khu dân cư chính với giá 61 triệu USD

Hôm nay, nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Singapore CapitaLand đã thông báo rằng họ đã thực hiện việc mua lại thứ ba trong vòng một tháng theo cấp độ nhóm.
capitaland-mua-lai-khu-dan-cu-chinh-voi-gia-61-trieu-usd
CapitaLand mua lại khu dân cư chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá 61 triệu USD

Địa điểm này nằm ở một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Thành phố Hồ Chí Minh — Quận 2 – với tổng diện tích hơn 60.000 mét vuông. Đây là dự án phát triển nhà ở thứ13 của CapitaLand tại Việt Nam. Sự phát triển dự kiến ​​sẽ mang lại hơn 100 đơn vị dân cư đã hạ cánh, được dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2021.

Lim Ming Yan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CapitaLand, cho biết công ty rất hài lòng khi mua một trang web rất đáng nể tại Việt Nam, nơi phát triển khu dân cư thứ chín của họ tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển nhanh chóng.

Phát triển kinh tế mạnh mẽ, đô thị hóa nhanh chóng, và sự sung túc ngày càng tăng của dân số của nó tiếp tục thúc đẩy nhu cầu về phát triển dân cư chất lượng trong nước.

CapitaLand đã được nhìn thấy sự tăng trưởng hàng năm trong doanh số bán nhà tại Việt Nam, mà đang liên tục đóng góp vào thu nhập của nhóm. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2018, 93% số căn hộ của CapitaLand đã được bán tại Việt Nam.

“Chúng tôi hy vọng sẽ bàn giao hơn 30% trong số 2.680 đơn vị tại Việt Nam đã được bán trong nửa cuối năm 2018,” Yan nói thêm.

Ông nói thêm rằng đây là lần mua lại thứ ba của CapitaLand trong tháng 8, khi công ty tiếp tục bổ sung quỹ đất.

“Đó là phù hợp với chiến lược của chúng tôi để hoàn thành danh mục đầu tư của chúng tôi bằng cách triển khai tăng vốn vào các tài sản có năng suất cao hơn ở các thị trường tăng trưởng cao như Việt Nam. CapitaLand sẽ tiếp tục với cách tiếp cận đầu tư kỷ luật để xây dựng một đường ống dân cư bền vững, đồng thời đảm bảo sự kết hợp tối ưu giữa các đặc tính kinh doanh và đầu tư cũng như phân bổ cân bằng giữa các thị trường mới nổi và các thị trường phát triển.

Theo Chen Lian Pang, Giám đốc điều hành của CapitaLand Việt Nam, D2eight, dự án phát triển nhà ở đầu tiên của công ty tại Việt Nam, đã được bán hết trong vòng một ngày ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2018.

“Điều này thể hiện niềm tin của khách hàng đối với các dự án của CapitaLand và nhấn mạnh nhu cầu mạnh mẽ về chất lượng đất đai của các khu dân cư trên thị trường”, Pang nói.

Theo Savills Việt Nam, giao dịch đất đai chiếm ưu thế thống trị các giao dịch dân cư của Thành phố Hồ Chí Minh với tỷ lệ hấp thụ cao 66% trong quý II năm 2018.

Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand ở Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia.

Đầu năm nay vào tháng 3, CapitaLand đã công bố liên doanh phát triển một khu đất rộng 0,9 ha ở quận Tây Hồ, Hà Nội để xây dựng một sự phát triển tích hợp, đáp ứng nhu cầu về không gian vui chơi sống động.

Việc mua lại mới nhất này sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư hiện tại trị giá 1,1 tỷ đô la Singapore của CapitaLand tại Việt Nam, bao gồm hai phát triển tích hợp, gần 8.000 ngôi nhà chất lượng trên 12 khu dân cư, hai trung tâm bán lẻ và hơn 4.800 căn hộ dịch vụ trong 21 căn hộ dịch vụ nhà ở trên toàn thành phố – Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *