Trang Chủ » Tin tức » Làm thế nào để chọn 1 nơi đáng sống tại Hồ Chí Minh

Làm thế nào để chọn 1 nơi đáng sống tại Hồ Chí Minh

Còn những nơi khác nhau để sống ở thành phố Hồ Chí Minh thì sao?

Bất động sản ở Quận 1 và Quận 3 được tìm kiếm sau khi có trường học , văn phòng và thị trường tốt , nhưng Quận 2 và Quận 7 đang trở thành trung tâm của chính họ. Và như tắc nghẽn giao thông và giá trị tài sản tăng lên trong thị trấn, các huyện ít tắc nghẽn của Bình Chánh và Nhà Bè ngày càng phổ biến trong số những người giàu có Việt Nam.

Cũng lưu ý rằng trong khi nó rẻ hơn để thuê ở các quận ngoại thành, hầu hết các doanh nghiệp đều hoạt động ở Khu Thương mại Trung tâm (CBD) . Vì vậy, các khoản tiết kiệm bạn thực hiện trên tiền thuê nhà có thể bị từ chối bởi tuyến đường đi làm sau đó của bạn để làm việc.

Còn sống ở quận 1 thì sao?

Quận 1, với hình chữ L ngược lại, là vị trí của khu trung tâm thành phố của TP.HCM và phần lớn các nhà hàng , câu lạc bộ , quán bar và điểm đến du lịch của thành phố .

Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng giá cho thuê ở đây là cao nhất. Khu trung tâm trải dài từ Nguyễn Huệ và Đồng Khởi và trải dài từ bắc xuống nam từ sông Sài Gòn đến Lê Lợi. Little Tokyo của TP HCM, trên Lê Thánh Tôn từ Hai Bà Trưng đến Tôn Đức Thắng, là một khu vực hấp dẫn khác.

lam-nao-de-chon-1-noi-dang-song-tai-ho-chi-minh

Bởi vì sự sống động nhất quán và cuộc sống về đêm sôi động , Quận 1 là nơi lý tưởng cho người độc thân. Thành phố không bao giờ ngủ!

Còn sống ở quận 2 thì sao?

Một khi là một trong những quận nghèo nhất trong thành phố, Quận 2 hiện là điểm nóng phát triển nhanh. Đi qua đường hầm Sài Gòn trên Mai Chí Thọ và nhìn thấy cần cẩu ở xa sẽ đưa ra một dấu hiệu cho thấy kế hoạch của thành phố để tạo ra một CBD thứ hai. Với vị trí gần Quận 1, Quận 2 cũng sẽ là điểm dừng chân đầu tiên trên tuyến tàu điện ngầm của thành phố.

lam-nao-de-chon-1-noi-dang-song-tai-ho-chi-minh

Khu ngoại ô của huyện, phường Thảo Điền, có hai trường quốc tế uy tín nhất , cũng như các biệt thự và hợp chất và một vài nhà hàng và quán bar phương Tây . Bởi vì các trường quốc tế của nó, Quận 2 là nơi có nhiều người nước ngoài với gia đình trẻ. Bầu không khí của nó là ngoại thành hơn thành phố lớn, mặc dù phát triển nhanh chóng, và các đường phố ít đông đúc hơn ở khu trung tâm. Tuy nhiên, lũ lụt ở nhiều nơi trong huyện vẫn còn phổ biến.

Còn sống ở quận 7 thì sao?

Quận 7 cảm thấy giống như một vũ trụ thay thế so với các phần khác của thị trấn. Các đường phố rộng, tắc nghẽn hầu như không tồn tại và bầu không khí chủ yếu là miễn phí của sừng táo bạo của trung tâm thành phố Sài Gòn. Huyện này là nơi sinh sống của một số lượng lớn người nước ngoài ở Hàn Quốc và là nơi để đi đến những món ăn Hàn Quốc tuyệt vời. Bên trong Quận 7 là thành phố vệ tinh Phú Mỹ Hưng, được đặc trưng bởi các khối nhà cao tầng và các cửa hàng và nhà hàng hiện đại.

lam-nao-de-chon-1-noi-dang-song-tai-ho-chi-minh

Có rất nhiều người Việt Nhật và giàu có. Bạn có thể tìm thấy các trường học tuyệt vời và trung tâm mua sắm tốt nhất của thành phố ở đây. Một số công viên yên bình có sẵn trong quận, và là nơi tuyệt vời cho những buổi dã ngoại với bạn bè và gia đình. D7 là khoảng 15 phút từ trung tâm thành phố ngoài giờ cao điểm, và tương đối miễn phí của lũ lụt.

Còn sống ở quận 3 thì sao?

Giáp D1 ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3 yên tĩnh hơn, nhiều địa phương hơn và một danh lam thắng cảnh đẹp hơn hàng xóm hưng thịnh của nó. Những con đường rợp bóng cây xung quanh một loạt các lãnh sự nước ngoài, các tòa nhà thuộc địa Pháp và các địa điểm ăn uống sắp tới.

lam-nao-de-chon-1-noi-dang-song-tai-ho-chi-minh

Còn sống ở quận 4 thì sao?

Quận nhỏ nhất ở TPHCM, Quận 4 được kẹp giữa D1 và D7. Quận đông dân cư này có danh tiếng là một trong những khu vực gồ ghề nhất của thành phố do quá khứ có tổ chức tội phạm của nó, nhưng nó đã làm sạch khá nhiều trong những năm gần đây. Nó cũng được biết đến với giá rẻ của nó ăn và có một số thức ăn đường phố tốt nhất trong thành phố.

lam-nao-de-chon-1-noi-dang-song-tai-ho-chi-minh

Còn sống ở quận 5 thì sao?

Huyện này về phía tây của D1 còn được gọi là Chợ Lớn , nơi có dân số Trung Quốc của thành phố. Là một trung tâm hoạt động đầy ắp, nó là một trong những thị trường lớn nhất ở Việt Nam, một trung tâm mua sắm cao cấp và nhiều ngôi chùa Trung Quốc. Nó cũng được biết đến với các nhà hàng Trung Quốc giá rẻ của nó.

Còn sống ở quận Bình Thạnh thì sao?

Đây huyện là một trung tâm trung chuyển giữa D1 và D2, và là hiện thân của phần lớn sự sống động của Sài Gòn một vài thập kỷ trước đây. Do nằm gần với D1 nên nó đã trở thành một nam châm cho các căn hộ cao cấp như Manor và Saigon Pearl. Đây cũng là nơi có khu vực Bình Quới, nơi có một số không gian xanh nhất trong thành phố.

lam-nao-de-chon-1-noi-dang-song-tai-ho-chi-minh

Còn sống ở quận Phú Nhuận thì sao?

Nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, Phú Nhuận là một trong những nơi có mật độ dân số cao nhất trong thành phố và có thể sống một chút hưng phấn. Nếu bạn đang tìm kiếm một số lối thoát, nó có một số công viên nơi bạn có thể thư giãn.

Nguồn : Chung Cư Đồng Kỵ Golden Square Bắc Ninh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *