Trang Chủ » Tin tức » SOMERSET Thành phố Bắc Ninh được nâng cấp chính

SOMERSET Thành phố Bắc Ninh được nâng cấp chính

Hoạt động trong hơn 20 năm, dinh thự Somerset Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang trải qua một makeover lớn cho một cái nhìn hiện đại hơn và cảm nhận. Hơn nữa, các cơ sở của nó đang trải qua một cuộc cải tạo trị giá 11 triệu đô la Mỹ để tăng cường trải nghiệm khách và cư trú.

Giải thưởng Du lịch Thế giới trao cho Somerset giải thưởng ” Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam ” trong ba năm liên tiếp; khu căn hộ dịch vụ này cũng đã nhận được giải thưởng Du khách và Giải thưởng xuất sắc nhất 2016 của TripAdvisor cũng như Giải thưởng Rồng Vàng năm 2015 của TripAdvisor.

somerset-thanh-pho-bac-ninh-duoc-nang-cap-chinh

Tọa lạc tại trung tâm của Khu Thương mại Trung tâm, Somerset Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách Diamond Plaza , Trung tâm thương mại Kumho Asiana, Tháp Sài Gòn, một số lãnh sự quán và các địa điểm kinh doanh quan trọng khác vài phút. Đã có ba trọng tâm chính với sự đổi mới lớn này: một cái nhìn và cảm nhận hiện đại hơn; một đường liên kết ngoài trời đã được cải tạo; tiện nghi mới; và sảnh khách mới được xây dựng và khu vực lễ tân đã được tân trang lại.

Giao diện và cảm nhận đương đại

Một trong ba tòa nhà của Somerset Thành phố Hồ Chí Minh – Lô B – đã được tái hiện lại vào năm ngoái, với tất cả 198 căn hộ sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Các nhà thiết kế đã chọn tông màu trung tính, sạch sẽ (màu trắng, be và nâu) được nhấn mạnh bởi tông màu xanh dương và xám để tạo cảm giác thoáng mát và hiện đại. Đèn LED đã thay thế các halogen phòng và lối đi để tạo ra ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng hơn.

somerset-thanh-pho-bac-ninh-duoc-nang-cap-chinh

Phòng bây giờ có sàn tre, cho thuê một cái nhìn sạch sẽ, sang trọng, cùng với đồ nội thất phù hợp bọc. Giường có bộ khăn trải giường và gối mới, và đèn và màn cửa đã được thay thế để phù hợp hơn với giao diện được cập nhật. Các thiết bị bao gồm thiết bị nhà bếp, quạt, máy điều hòa không khí và hệ thống âm thanh và truyền hình đều được thay thế bằng các thành phần cập nhật. Ngoài ra, phòng tắm riêng được thiết kế lại hoàn toàn và hiện đại hóa.

somerset-thanh-pho-bac-ninh-duoc-nang-cap-chinh

Các căn hộ sang trọng đã được tân trang lại kết hợp các yếu tố của không gian, sự thoải mái và riêng tư với các dịch vụ và sự tiện lợi của một khách sạn chất lượng cao. Cảm giác tổng thể hiện nay là một trải nghiệm thẩm mỹ sáng hơn, cởi mở hơn và dễ chịu hơn. Hơn nữa, những bức tranh về cuộc sống tự nhiên bình dị ở Việt Nam tạo ra một cảm giác dễ dàng. Nhà bếp đầy đủ tiện nghi – với tủ gỗ sồi trắng và bàn đá granite màu đen bóng loáng – và khu vực tiếp khách và ăn uống riêng biệt cho phép cư dân trở về nhà.

Trong một ngày và tuổi mà kết nối internet đã trở thành một điều cần thiết, cáp quang mới được cài đặt đảm bảo kết nối nhanh nhất có thể trong toàn bộ tài sản.

Đường liên kết được cải tạo và các tiện ích mới

Đường liên kết nối liền ba khối nhà và tất cả các cơ sở tại Somerset Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được một trang điểm để tạo ra một trải nghiệm khách và cư dân được nâng cao. Thêm không gian xanh, một nhà hàng quốc tế trong nhà và ngoài trời mới, một khu vực vui chơi của trẻ em được cải thiện và một số khu vực khác sẽ là trọng tâm chính của việc cải tạo đường liên kết. Tiệm bánh sẽ được xây dựng bên cạnh cửa hàng tiện lợi đã được tân trang lại.

somerset-thanh-pho-bac-ninh-duoc-nang-cap-chinh

Gạch lát sàn mới và mái vòm hiện đại, rộng rãi sẽ tạo ra trải nghiệm ngoài trời thú vị hơn cho khách và cư dân. Phòng tập thể dục sẽ nằm bên cạnh khu vực vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em, do đó cho phép người dân tập trung chăm sóc con cái của họ.

Phát biểu của các gia đình, Somerset Thành phố Hồ Chí Minh và các em gái của nó có tổng cộng 140 trẻ em – làm cho nó trở thành không gian dân cư với hầu hết các gia đình trong toàn thành phố. Môi trường định hướng gia đình hiện nay mang đến một bầu không khí hấp dẫn hơn và thú vị hơn cho trẻ em và cha mẹ để sinh sống.

somerset-thanh-pho-bac-ninh-duoc-nang-cap-chinh

Sảnh tiếp tân và Cư dân mới

Khu vực lễ tân ở Khu A sẽ được mở rộng và cải tạo để phù hợp với phong cách của các phòng và hành lang trong toàn bộ khuôn viên, với lá sen lấy cảm hứng từ trần lắp đặt giữa khung gỗ và gương đồng. Ngoài không gian, sảnh Residents ‘Lounge đã được cải tạo sẽ cho phép người dân xuống và xem thể thao hoặc xem phim với máy chiếu LCD, truy cập một trong nhiều máy tính và thư giãn trong nhà hoặc trên hiên ngoài trời nhìn ra khu vui chơi ngoài trời.

Đổi mới này là đến nay, thành phố Hồ Chí Minh lớn nhất của Somerset đã có trong 20 năm, và từ các phòng đã hoàn thành và hành lang tại Lô B của tòa nhà, nó có vẻ là một trong những giá trị đầu tư.

Nguồn : Chung Cư Đồng Kỵ Golden Square.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *